GIƯỜNG TẦNG

Hiển thị 1–50 của 60 kết quả


Những điều cần biết khi mua giường tầng trẻ em 

Từ nhu cầu thực tiễn hiện nay, ở môi trường đô thị hiện đại, có những hạn chế về không gian. Nên có nhiều gia đình lựa trọn giường tầng cho các con. Nhằm tối ưu khai thác không gian theo chiều cao. Dành thêm khoảng không gian cho các công năng khác như góc học tập, tủ quần áo, khoảng không đi lại, vui chơi của bé…. 

Ưu điểm của giường tầng cho bé

Giường tầng có kiểu dáng thiết kế hiện đại đường nét đơn giản thanh thoát, tập chung vào công năng sử dụng như: Giường tầng kết hợp bàn học, giường tầng kết hợp tủ quần áo… Tiết kiệm diện tích tối đa không gian khai thác không gian theo chiều cao. Nên rất thích hợp với phòng ngủ cho bé có diện tích hẹp. Nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ trong căn phòng.

Sử dụng Giường tầng còn giúp các bé có được không gian nghỉ ngơi tốt nhất. Đồng thời tăng tinh thần đoàn kết, sự yêu thương và gắn bó giữa các con ngay từ khi còn nhỏ,

Giường tầng trẻ em cao cấp thường được tích hợp đa năng, với bàn ghế học sinh hoặc tủ quần áo đẹp, hộc để đồ, hệ thống ngăn kéo. Giúp các bé để các vật dụng nhỏ thường dùng hàng ngày gọn gàng ngăn nắp. vì vậy có thể mang đến cho bé một không gian tiện nghi và vô cùng gọn gàng, sạch sẽ.

 
0975167308 xuongcokhinoithatmanhphatFacebook: xuongcokhinoithatmanhphatZalo: 0975167308