BÀN HỌC BÀN LÀM VIỆC

Hiển thị 1–50 của 60 kết quả


Các loại bàn học cho bé phổ biến?
Hiện nay trên thị trường có một số loại bàn cho bé phổ biến được quy định dựa trên chiều cao cũng như kích thước của căn phòng. Bàn học cho bé được chia ra làm các cấp hoc: bàn học cho bé mẫu giáo, bàn học cho bé tiểu học, bàn học cho học sinh THCS, bàn học cho học sinh THPT...

Mỗi độ tuổi nhất định sẽ có một kiểu dáng bàn và kích thước phù hợp. Đối với trẻ đang học mẫu giáo thì ghế nên có chiều cao khoảng 30cm bàn có độ cao khoảng 50cm. 

Kích thước theo khuyến cao của Bộ Y Tế như sau: 
+ Bàn học cho bé 4 tuổi nên chọn những loại bàn ghế rời nhau và ghế phải có thành tựa. 
+ Kích thước bề ngang cho các bé có độ tuổi dưới 5 tuổi là 0.4 - 0.5 . 
+ Bàn học cho các bé có độ tuổi từ 5 - 6 thì phải có độ cao khoảng 48cm - 50cm - 52cm, ghế ngồi dao động khoảng 26 cm - 28cm - 30cm. 

Chất liệu bàn học cho bé
Bàn học cho bé còn là nơi tiếp cận trực tiếp lên da vì thế cần chọn lựa kic càng nguyên liệu của sản phẩm. Cần lựa chọn những loại bàn bằng bằng nhựa để tránh va chạm với trẻ. Không nên lựa chọn những sản phẩm có kết cấu quá cứng như sắt, gỗ... cho trẻ mẫu giáo, ở độ tuổi này trẻ rất hiếu động nên việc sử dụng những nguyên liệu đó có thể vô tình khiến trẻ bị thương. 

Ngoài ra, còn cần lựa chọn những loại nhựa chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, tránh cách loại có nguồn gốc xuất sứ không đảm bảo có mùi nồng nặc ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ. 

 
0975167308 xuongcokhinoithatmanhphatFacebook: xuongcokhinoithatmanhphatZalo: 0975167308